ขอแสดงความยินดีกับสาขานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้วิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ได้รับรางวัลชนะเลิศ

ขอแสดงความยินดีกับสาขานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้วิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์และนวัตกรรมการศึกษา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประชันสักวากลอนสด (กลอนกระดาษ) เนื่องในงานมหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ ๕ วันอังคารที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมพุทธรักษา อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

รายชื่อสมาชิก

1. นางกนกวรรณ แพงสาย

2. นางสาววริยา มูลตรีประถม

3. นางสาวอารีรัตน์ นาทองบ่อ

4. นายศราวุธ แก้วหาวงศ์

“สักวาเสียใจเสียดายนัก

เสียดายแก้วแววพักตร์มิชักสี

เสียดายกลิ่นกลีบจรุงปรุงอินทรีย์

เสียดายที่มิปลุกนางให้ร่างยืน

จึงเด็ดเอาเส้นผมที่เคยสาง

ถักเป็นแหวนสวมนิ้วนางด้วยจิตฝืน

ต่างคำหมั้นยังมิทันได้คำคืน

หวังเพียงตื่นโลกหน้านั้นพบกันเอย…”

โดยอาจารย์ธีรภัทธ สินธุเดช หัวหน้าทีม

โพสโดย : Admin  | 18 ก.พ. 2565  | เข้าชม : 221  ครั้ง