ขอแสดงความยินดีและขอชื่นชมกับนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ตัวแทนนักศึกษาครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 และรางวัลชมเชย เนื่องในงานการแข่งขันทางวิชาการในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ  ครั้งที่ ๕ Buriram Rajabhat International Conference and Cultural Festival (BRICC Festival 2022)  ของนักศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๖ กุมภาพันธ์  พ.ศ. ๒๕๖๕  จัดขึ้นโดย คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำทีมโดยผศ.วรนุช นิลเขต ทีม ๑ และอ.จำลองลักษณ์ เสียงสนั่น ทีม ๒ ซึ่งมีรายชื่อสมาชิกทีมที่ ๑ Good Team นักศึกษาชั้นปีที่ ๒ คือ

๑. นางสาวปริมล โปริสา

๒. นางสาวอลิสา ภาละพล

๓. นางสาวสุดารัตน์ เพ็ยคำ

๔. นางสาวปณิตตรา สืบสิงค์

๕. นางสาวอัมรินทร์ สุวรรณมงคล

๖. นางาวณิชกมล แสงราช

นิทานเรื่อง  หัวผักกาดยักษ์  รองชนะเลิศอันดับ ๑ รับโล่ห์ วุฒิบัตร เงินรางวัล ๓๐๐๐ บาท รายชื่อสมาชิกทีม ๒ คิมิโนโต๊ะ นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ คือ

๑. นางสาวสุกาลดา มูลนี

๒. นางสาวสิริญาภรณ์ วรรณบุตร

๓.นางสาวเสาวณีย์ สุขแสนศรี

๔. นายทศพล คณิต

๕.นางสาวขวัญนภา เขียวสด

๖. นางสาวอุไรพร อมรสิน

นิทานเรื่อง  รอหน่อยนะเค้กแสนอร่อยกำลังมา  รางวัลชมเชยอันดับ ๑ รับวุฒิบัตรและเงินรางวัล ๑๐๐๐ บาท

โพสโดย : Admin  | 19 ก.พ. 2565  | เข้าชม : 217  ครั้ง