พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ไปพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ - ๒๕๖๔
ในพฤหัสบดีที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖
ณ อาคารกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์

โพสโดย : สุกัญญา  | 12 ต.ค. 2565  | เข้าชม : 216  ครั้ง