รองศาสตราจารย์จิระพันธ์ ห้วยแสน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เป็นประธานในพิธีเลี้ยงปู่ตาพญาหมื่นตื้อ (เลี้ยงขึ้น) โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีดังกล่าว เวลา ๐๘.๓๐ ณ ศาลปู่ตาพญาหมื่นตื้อ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ (พื้นที่นามน)

โพสโดย : สุกัญญา  | 25 ม.ค. 2566  | เข้าชม : 215  ครั้ง