คณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ฯ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์พร้อมด้วยคณะศึกษาศาสตร์และนวัตกรรมการศึกษา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ นำโดย รองศาสตราจารย์จิระพันธ์ ห้วยแสน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรมะลาศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และนวัตกรรมการศึกษา

พร้อมนายมนชาย ภูวรกิจ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ และคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์และนวัตกรรมการศึกษา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2566 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ขอนแก่น ในการนี้คณะศึกษาศาสตร์และนวัตกรรมการศึกษาได้ถวายความจงรักภักดี โดยอาจารย์ธีรภัทร สินธุเดช อาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย เป็นผู้ประพันธ์บทอาเศียรวาท

โพสโดย : สุกัญญา  | 06 ก.ค. 2566  | เข้าชม : 215  ครั้ง