เหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ ในโอกาส การตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ

วันที่ 26 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมร มะลาศรี คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์และนวัตกรรมการศึกษาและผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับคณะจาก เหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ในโอกาส การตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมคณะศึกษาศาสตร์ ฯ โดยมีนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ จำนวน 2 ราย
     1) นางสาวพนิดา ตาทิพย์ วิชาเอกภาษาไทย
     2) นางสาวสุดารัตน์ คงทน วิชาเอกวิทยาศาสตร์ทั่วไป

โพสโดย : สุกัญญา ขะกิจ  | 01 ก.พ. 2567  | เข้าชม : 231  ครั้ง