บรรยากาศการพิจารณาคัดเลือกผู้รับทุนการศึกษา กสศ. ร่วมกับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ ในรูปแบบออนไลน์

การพิจารณาคัดเลือกผู้รับทุนการศึกษา วิชาเอกภาษาไทย (ค.บ.ภาษาไทย) คณะศึกษาศาสตร์และนวัตกรรมการศึกษา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ จำนวน 20 อัตรา กสศ. ร่วมกับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ เพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีในการสนับสนุนการผลิตและพัฒนาครู ภายใต้โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่เยาวชนในท้องถิ่น เข้าศึกษาในสถาบันที่เข้าร่วมโครงการ รุ่นที่ 5 ตามที่ กสศ. ได้พิจารณาสนับสนุน ซึ่งมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เป็น 1 ใน 8 สถาบันที่เข้าร่วมโครงการ

โพสโดย : สุกัญญา  | 02 พ.ค. 2567  | เข้าชม : 234  ครั้ง