โครงการกีฬาน้องใหม่ สานสายใยพี่และน้อง ประจำปีการศึกษา 2567 คณะศึกษาศาสตร์และนวัตกรรมการศึกษา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 คณะศึกษาศาสตร์และนวัตกรรมการศึกษา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ได้จัดโครงการกีฬาน้องใหม่ สานสายใยพี่และน้อง ประจำปีการศึกษา 2567
โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อมร มะลาศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และนวัตกรรมการศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว
ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาใหม่ได้ทำกิจกรรมสานสัมพันธ์รวมกันอย่างสร้างสรรค์ ผ่านกิจกรรมเกมส์กีฬาและนันทนาการ และส่งเสริมให้นักศึกษาได้เรียนรู้การอยู่รวมกันในสังคม รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มีน้ำใจนักกีฬา อันจะส่งเสริมให้นักศึกษาได้ใช้ชีวิตในรั่วมหาวิทยาลัยอย่างมีความสุขต่อไป

โพสโดย : สุกัญญา  | 08 ก.ค. 2567  | เข้าชม : 241  ครั้ง